close zalo

Giới thiệu

Lời chào của Tổng Giám đốc


Trong 10 năm gần đây kể từ năm 2006, khi Công ty TNHH Xây dựng Fico-Corea được thành lập, một Liên doanh đầu tiên tại Việt Nam - Hàn Quốc - nhà thầu trong lĩnh vực cải tạo đất yếu, công ty đã dẫn đầu việc phát triển công nghệ cải tạo nền đất, góp phần đáng kể cho thành công của các dự án cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. Năm 2016, chúng tôi vui mừng đánh dấu cột mốc 10 năm đầu phát triển của công ty. Hiện tại, FCC đã phát triển trở thành một nhà thầu uy tín, một nhà thầu định hướng giải pháp với nhiều dịch vụ đa dạng, không chỉ trong cải tạo đất yếu, mà còn trong công tác nền móng... đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và mang lại sự hài lòng cao. Tất cả sự phát triển cho đến ngày nay của chúng tôi là do sự phản hồi và đóng góp nhiệt tình của các bạn. Dựa vào nền tảng vững chắc đó, chúng tôi hy vọng sẽ phát triển thành một công ty chuyên tập trung vào giải pháp sáng tạo và dịch vụ.

Ngày nay, sự phát triển của ngành Xây dựng trên toàn cầu giúp cho khách hàng có thể chọn rất nhiều nhà thầu và dịch vụ đi kèm, vì thế họ chỉ chọn những nhà cung cấp có giá trị cao nhất và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cụ thể của họ. Trong bối cảnh này, chúng tôi hiểu rằng một công ty phải có khả năng cung cấp các dịch vụ mang lại chất lượng thực sự.

Giống như xây dựng một ngôi nhà hoặc một khu dân cư, chúng tôi phải xây dựng nền móng một cách chắc chắn nhất để đảm bảo sự ổn định bền vững. Và đối với công việc kinh doanh, chúng tôi quan niệm phải "xây dựng trên sự tin tưởng". Về phần tôi, tôi mong muốn sẽ cống hiến hết mình cùng công ty tạo ra những giá trị hạnh phúc nhất đến khách hàng, đối tác và xã hội.

Để có bước phát triển tiếp theo, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi và mong rằng các bạn sẽ luôn tiếp tục gắn bó, yêu thương và đồng hành cùng chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn.


 Tổng Giám đốc Công ty TNHH xây dựng Fico-Corea
 Nguyễn Hoài Nam

Lời chào của Tổng Giám đốc

Lời chào của Tổng Giám đốc

Lời chào của Tổng Giám đốc

Lời chào của Tổng Giám đốc