close zalo

Giới thiệu

Lời chào của Chủ tịch HĐQT


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG FICO-COREA

LỜI CÁM ƠN
Thay mặt cho Công ty TNHH xây dựng Fico-Corea, Ban Lãnh đạo chân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác, đại lý và nhà phân phối đã quan tâm và sử dụng đến các sản phẩm và dịch vụ của Fico-Corea trong suốt nhiều năm qua.
Với xu hướ
ng mới của ngành xây dựng tại Việt Nam trong những năm gầy đây, bên cạnh những phương pháp thi công đã làm nên thương hiệu Fico-Corea, chúng tôi vẫn luôn không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến cho người tiêu dùng những phương pháp thi công tiên tiến, hiệu quả, đem lại chất lượng tốt hơn cho các dự án.

Phát huy lợi thế là một đơn vị lâu năm trong ngành xây dựng, đặc biệt là về xử lý nền đất yếu, chúng tôi vẫn tiếp tục tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước để ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến và lĩnh vực xử lý nền đất yếu, xây dựng... Định hướng phát triển này nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành và hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư và các đơn vị xây dựng khi hợp tác cùng Fico-Corea.
Lấy phương châm "Chúng tôi xây dựng lòng tin" Fico-Corea mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác không ngừng của quý vị. 
Chân thành cám ơn!

                                                                                                                                             Chủ tịch                                                                                                                                                                                                               

 

 

 

Lời chào của Chủ tịch HĐQT

Lời chào của Chủ tịch HĐQT

Lời chào của Chủ tịch HĐQT

Lời chào của Chủ tịch HĐQT